Nawamin Auto Tyre & Fitment Shop ศูนย์บริการและจำหน่าย ยางรถยนต์ ล้อแม๊กซ์ สปริงโหลด โช๊คสตรัท ปั้มเบรค ระบบเบรค น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ บริการ ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย Hot Line สาขารามอินทรา : 098-2648268 โอ๊ค, 095-4720013 ซิว, 095-7971212 แจ๊ค / Hot Line สาขานวมินทร์ 098-2652548 ร้าน, 096-8816871 ตี๋, 086-5709601 กล้า

RS-RTEINGABSilverHDriveTuner

» NITTO

NITTO

ยาง NITTO ยางนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% เปิดประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลก ราคาสบายกระเป๋า รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก

 

Nawamin Auto Tyre ตัวแทนจำหน่าย และศูนย์บริการ ยางรถยนต์ ล้อแม๊กซ์ โช๊คสตรัทปรับเกลียว สปริงโหลด ปั้มเบรค ผ้าเบรค จานเบรค น้ำมันเครื่อง แคมเบอร์อาร์ม บริการ ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย

ล้อเทพ ยางซิ่ง โช๊คสตรัท จัดฟิตเม้นท์ จบๆ ในที่เดียว

Hot Line สาขา 1 นวมินทร์ 94 : 098-2652548 ตี๋, 096-8816871 เต้, 086-5709601 เฮียกล้า
Hot Line สาขา 2 รามอินทรา 47 : 098-2648268 โอ๊ค, 095-4720013 ซิว, 095-7971212 แจ๊ค
Hot Line สาขา 3 กาญจนาภิเษก : 093-5505885 มุก, 086-5709601 เฮียกล้า

 

 

  NITTO NT05R สัมผัสแห่งการขับขี่ที่่เป็นหนึ่งเดียวกับพื้นผิวถนน สำหรับผู้ที่หลงใหลในการแข่งขันแดร็ก ให้คุณมั่นใจตั้งแต่ออกตัว จนถึงเส้นชัย ด้วยสูตรพิเศษในส่วนสผมของยาง ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการยึดเกาะถนนและตอบสนองการขับขี่ ให้คุณมั่นใจทั้งบนถนนและในการแข่งขัน

 

  NITTO NT05 ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง เพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ แรงเร้าใจควบคุมทุกสัมผัสแห่งการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยี และ ประสบการณ์จากสนามแข่งให้คุณมั่นใจ ในทุกสภาวะบนท้องถนน

 

   NITTO INVO พลังแห่งการขับเคลื่อนแบบสปอร์ต ที่มาพร้อมกับความหรูหราให้คุณมั่นใจในทุกการขับขี่ ควบคู่พร้อมความสบาย และการออกแบบลายดอกยางที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ให้รถของคุณโดดเด่น ในทุกสายตาที่จ้องมอง

 

  NITTO NT555R ยางเรเดียลสำหรับผู้ที่หลงใหลในการแข่งขันแดร็ก ให้คุณได้มั่นใจในพลังของการยึดเกาะตั้งแต่ออกตัวจนถึงเส้นชัย ด้วยสารประกอบซิลิกาสูตรพิเศษในส่วนผสมของยาง ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการยึดเกาะถนนและตอบสนองการขับขี่ ให้คุณมั่นใจทั้งบนถนนและในการแข่งขัน

 

  NITTO NT555 G2 สุดยอดยางสอร์ตสมรรถนะสูง ควบคุมการยึดเกาะถนนทั้งบนถนนแห้ง และถนนเปียก ตอบสนองฉับไวแม่นยำทุกโค้ง เบรคสั้นปลอดภัย ยางพันธุ์จริงของรถพันธุ์แรง ให้คุณปลอดภัยมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยี Nano Balance Technology และเพิ่มความสะดุดตาด้วยลายบล็อคดอกยางที่โฉบเฉี่ยว บ่งบอกสไตล์ความเป็นคุณ

 

  NITTO NT555 ยางเรเดียลสปอร์ต ที่ได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยีและประสบการณ์จากสนามแข่งระดับโลก เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะการควบคุมและยึดเกาะถนน ให้คุณมั่นใจทั้งในทางตรง และ การควบคุมในทางโค้ง

 

  NITTO NT01 เติมเต็มจินตนาการของการขับขี่ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากสนามแข่งระดับโลก เปี่ยมสมรรถนะการควบคุมทุกสัมผัสแม่นยำในทุกโค้ง เร้าใจทุกการขับขี่ทั้งในสนามแข่ง และ บนท้องถนน ด้วยส่วนผสมเนื้อยางพิเศษ

 

  NITTO NT420S ที่สุดของยาง SUV สไตล์สปอร์ต นุ่ม..เงียบ ขับเคลื่อนความท้าทายตลอดเส้นทาง เต็มสมรรถนะการยึดเกาะถนน และการเบรกที่ดีเยี่ยม ตอบสนองการขับขี่บนทุกพื้นผิว ทั้งบนถนน แห้งและเปียก ด้วยการออกแบบลักษณะลายดอกยางแบบไม่สมมาตร

 

  NITTO NT830 ที่สุดแห่งวิวัฒนาการของยางนุ่มเงียบ ยึดเกาะถนนสมบูรณ์แบบในหนึ่งเดียวให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการยึดเกาะถนนบนทุกพื้นผิวแต่ยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวล และเงียบไร้เสียงรบกวน ตลอดการขับขี่ให้คุณมั่นใจ ผ่อนคลายตลอดการเดินทาง

 

  NITTO NT860 นุ่ม..เงียบ สบายทุกเส้นทาง นุ่มนวล สบาย ตลอดการเดินทางด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบอะตอม และ โครงสร้างของยางที่ออกแบบมาเพื่อดูดซับแรงกระแทก บนทุกพื้นผิวถนนได้เป็นอย่างดี

 

  NITTO NT850+CS เหนือกว่าในทุกการขับขี่ ด้วยโครงสร้างผ้าใบ 8 ชั้น เกาะถนนบนทุกพื้นผิว นุ่มเงียบแบบยางเก๋ง คุ้มค่า ทนทานยาวนาน หน้ายางสึกเรียบตลอดการใช้งาน ยางตัวจริงของรถตู้

 

  NITTO Neo Gen ก้าวข้ามทุกความท้าทายด้วยพลังขับเคลื่อนที่เร้าใจ ตอบรับทุกการควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผสานดีไซน์แห่งความสปอร์ตเปลี่ยนให้ทุกเส้นทางเป็นความท้าทาย..ที่ไม่สิ้นสุด

 

  NITTO NT650 คุ้มค่าทุกเส้นทาง ไปได้ไกลมากกว่า ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อยาง ช่วยลดการสึกหรอของยาง พร้อมเพิ่มระยะทางการใช้งานให้มากกว่าพร้อมประสิทธิภาพการยึดเกาะเป็นเยี่ยม

 

  NITTO NT850+CUV มีสไตล์เหนือระดับกับยาง SUV ระดับพรีเมี่ยม นุ่ม..เงียบ มั่นใจทุกการควบคุมยึดเกาะถนนบนทุกพื้นผิว ทนทานยาวนาน หน้ายางสึกเรียบตลอดการใช้งาน ยางตัวจริงของรถ SUV

 

  NITTO Dura Grappler เปิดประสบการณ์ใหม่ของยาง SUV อเนกประสงค์ ด้วยพลังขับเคลื่อนแบบออฟโรด ที่มาพร้อมความนุ่ม..เงียบ สบายแบบยางไฮเวย์ ให้คุณมั่นใจกับประสิทธิภาพ การยึดเกาะบนถนนทุกพื้นผิว

 

  NITTO Terra Grappler G2 ยาง SUV อเนกประสงค์พันธุ์แกร่ง เต็มพลังขับเคลื่อนแบบออฟโรด นุ่ม..เงียบ สบายแบบยางไฮเวย์ ดีไซน์เท่ห์ ควบคุมฉับไว มั่นใจบนทุกพื้นผิว โครงสร้างแข็งแกร่ง ดอกยางทนทาน ใช้งานยาวนานด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมเนื้อยางสูตรใหม่ล่าสุด สึกเรียบตลอดการใช้งาน

 

  NITTO Dune Grappler ท้าทายทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตด้วยยางออฟโรดพันธุ์อึดตอบสนองทั้งการขับขี่บนทางเรียบ และเส้นทางออฟโรด อันเร้าใจ ตอบรับทุกการขับขี่ที่สมบุกสมบัน ด้วยโครงสร้างยาง และแก้มยางที่แข็งแกร่ง

 

  NITTO Trail Grappler M/T สะท้อนความแข็งแกร่ง สัมผัสโลกมุมใหม่สำหรับนักผจญภัยด้วยโครงสร้างยางที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการขับขี่ที่ดุดันบุกตะลุยได้ทุกที่ มั่นใจได้ทุกพื้นผิว ถึงไหน ถึงกัน!

 

  NITTO Mud Grappler พลังขับเคลื่อนที่อยู่เหนือทุกข้อจำกัด สะท้อนความแกร่ง เข้มแบบรุ่นใหญ่ ฝ่าฟันทุกอุปสรรค พร้อมทะยานสู่ทุกจุดหมายบุกตะลุยในทุกเส้นทาง มั่นใจเหนือชั้น กับยางสำหรับคนออฟโรดตัวจริง